Xúc tiến thương mại là hoạt động thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ. Thế mạnh của chúng tôi là tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại qua 02 hoạt động chính:
1. Tổ chức tiếp thị, giới thiệu sản phẩm dịch vụ qua nhiều kênh khác nhau: kênh phân phối truyền thống, gian hàng hội trợ triển lãm, các doanh nghiệp, siêu thị, trung tâm mua sắm, các chung cư… khu vực trọng điểm.
2. Tổ chức quảng bá hình ảnh: activation, Sampling, roadshow xe đạp, xe máy….
Qua mỗi dự án chúng tôi đều đạt được những mục tiêu nhất định như tăng cường sự tin cậy vào sản phẩm, dịch vụ, quảng bá sản phẩm mà quý khách hàng đề ra.

Một số chương trình mà công ty chúng tôi đã thực hiện:

Tổ chức quảng bá hình ảnh

Tổ chức booth bán hàng trực tiếp tại các khu vui chơi, giải trí để thu hút sự chú ý của khách hàng, tiếp cận, giới thiệu và bán hàng. Phát tờ rơi, tiếp thị, giới thiệu, tư vấn cho khách hàng. Tặng quà cho khách hàng.

Tổ chức Roadshow

Tổ chức các chương trình roadshow xe đạp, xe máy quy mô lớn trên các tuyến đường, khu vực đông dân cư, thu hút sự đông đảo của khác hàng...

Tiếp thị và bán hàng tại Các Trung Tâm Mua Sắm

Tổ chức hoạt náo, tư vấn, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ giá trị gia tăng và các chương trình khuyến mãi...tại các Trung Tâm Mua Sắm lớn.

Tổ chức tiếp thị phân khúc học sinh, sinh viên

Tổ chức tiếp thị giới thiệu bán hàng phân khúc học sinh - sinh viên tại các tỉnh thành miền nam.

Bán hàng trực tiếp tại Các Cao Ốc Văn Phòng

Nhân viên đến các doanh nghiệp tiếp thị với các nhân viên văn phòng, cư dân tại các khu cao ốc, khách hàng và khách tham quan tại đây... nhằm mở rộng hệ thống phân phối phát triển FC 3G và thiết bị cung cấp wifi.

Lưu động bằng xe

Thành lập đội hỗ trợ tiếp thị lưu động, đặt booth lưu động tại 24 quận/huyện TP.HCM nhằm khuếch trương hình ảnh sản phẩm MobiFone.