Trước tiên, Công Ty CP TM - DV Viễn Tiến Phát xin gởi lời chúc Thành Công – Thành Đạt tới quý Công Ty, Doanh nghiệp, chúc Sức Khỏe – Hạnh Phúc tới anh/chị.

Được thành lập từ năm 2009 theo giấy phép ĐKKD số 0304679545, Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động, tinh thần trách nhiệm cao… Viễn Tiến Phát sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn khi tìm đến các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi xin đảm bảo với bạn về chất lượng cũng như hiệu quả của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách.

Hiện nay phục vụ khách hàng ở các lĩnh vực chính là: Trang trí, thiết kế thi công, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ marketing, xúc tiến thương mại, bao gồm tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự – tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng tại TP.HCM.

Với phương châm hoạt động: Uy tín – Thẩm mỹ – Chất lượng” chúng tôi mong muốn:

  • Đảm bảo tính ổn định, chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo với tác phong nhanh nhẹn, hòa nhã.
  • Đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Góp sức vào sự thành công và phát triển của khách hàng thông qua việc thiết kế ý tưởng và chăm chút cho từng khâu nhỏ nhất trong mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện.

Trong suốt thời gian qua công ty Viễn Tiến Phát không ngừng cố gắng tích lũy kiến thức, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm qua mỗi sự kiện mà chúng tôi được cung cấp dịch vụ và tổ chức thực hiện. Qua đó đã cho chúng tôi kết quả rất đáng tự hào, đó là sự an tâm tuyệt đối của khách hàng khi quyết định lựa chọn Công Ty Viễn Tiến Phát trong việc cung cấp thiết bị, nhân sự cũng như phối hợp tổ chức sự kiện.

Chúng tôi, hơn ai hết thấu hiểu được tầm quan trọng về sự thành công của mỗi dự án thực hiện.

Hi vọng với năng lực và bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ được phục vụ và đóng góp cho các dự án sắp tới của quý khách. Để tham khảo thêm thông tin, xin quý khách truy cập website của công ty tại địa chỉ: www.vientienphat.com.vn